VỊ TRÍ HƯNG ĐỊNH CITY

0375 924 840

Giới Thiệu

Tiện Ích

Lý do đầu tư

Chính Sách

Vị Trí

Chủ Đầu Tư

VỊ TRÍ TRÁI TIM - TAM CẬN 

Dự án Hưng Định City được đánh giá cao đầu tiên chính là nhờ vào vị trí. Tại điểm này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển liên vùng khắp thị xã An Nhơn. Hơn nữa, nơi đây chỉ cách thành phố Quy Nhơn 20km thông qua quốc lộ 19. Giao thông tiện lợi, đường xá hiện đại và dễ di chuyển. Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để sinh sống, học tập, làm việc. Cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

HƯNG ĐỊNH CITY - NHẤT CẬN THỊ

NHẬN THÔNG TIN

Vị trí Hưng Định City chính là trái tim của Thị xã An Nhơn, không những nằm tại hai tuyến đường đông đúc nhất đó là Trần Phú và Ngô Gia Tự. Những tiện ích của thị xã An Nhơn đã hiện hữu cũng dễ dàng kết nối được trong. Chỉ điều này thôi cũng đã khiến các nhà đầu tư bất động sản chọn khu đô thị Hưng Định để chọn mặt gửi vàng. 

HƯNG ĐỊNH CITY - NHỊ CẬN GIANG

Nhị Cận Giang là thuận theo tự nhiên từ thời xa xưa, con người luôn sống gần những khu có sông, điều này thuận tiện cho việc sinh hoạt, sản xuất và  giao thương. Hưng Định City có vị trí Nhị Cận Giang sẽ mang lại tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy

HƯNG ĐỊNH CITY - tam cận lộ

NHẬN THÔNG TIN

Và chắc chắn rồi! Không thể thiếu được yếu tố Cận Lộ. Hưng Định City nằm cạnh trục đường Quốc lộ 1A, ngoài ra sân bay quốc tế Phù Cát cũng không cách xa cho lắm. An Nhơn sẽ dễ dàng đi các tỉnh miền Trung trên đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn quản lý
CÔNG TY CP QUẢN LÝ ĐÔ THỊ VIỆT

Tư vấn giám sát
CÔNG TY CP EXACTLY VIỆT NAM

Tư vấn giám sát
GLOBAL CORPORATION

Tổng thầu thi công
CÔNG TY CP XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

HƯNG ĐỊNH
CITY

ĐĂNG KÝ

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

(Cập nhật 10:00 - 23/06/2021)

Thông tin mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (realtime). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.