An cư lý tưởng tại nơi giao thương sầm uất nhất An Nhơn

Sở hữu vị trí vàng những ưu điểm nổi bật, dự án Hưng Định City đã trở thành một trong những khu đô thị được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nơi đây chính là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng của mọi gia đình tại An Nhơn. 

Nhắc đến Hưng Định City, người ta sẽ nhớ ngay đến một khu đô thị đẳng cấp nằm ngay tại trung tâm An Nhơn. Với vị trí giáp 2 tuyến đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Hưng Định City sầm uất nhờ hoạt động giao thương buôn bán vốn có. Nơi đây còn sở hữu hệ thông giao thông thuận tiện. Việc kết nối từ trung tâm An Nhơn tới các xã, thị trấn khác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí tuyến đường huyết mạch còn giúp cư dân có thể lưu thông đến các tỉnh Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia. Dự án có tổng diện tích quy hoạch khoảng 36 ha, là điểm sáng của thị trường bất động sản Bình Định

Khu đô thị Hưng Định City sở hữu vị trí “vàng”

Tổ hợp thương mại - dịch vụ hàng đầu tại thị xã An Nhơn

Khu phố chợ Hưng Định City đi đầu trong việc kiến tạo nên tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ hàng đầu tại An Nhơn. Khu chợ mới An Nhơn mở ra cơ hội giao thương buôn bán với quy mô lớn, có sự đồng bộ cao. Điều này tạo điều kiện không chỉ cho các tiểu thương buôn bán mà còn cho cả cư dân sống trong khu vực. Ngoài hệ thống chợ mới, các dịch vụ tại đây cũng được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tể: dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trường học, khu vui chơi cho trẻ em, vườn cây, hồ nước...

Tiềm năng bất động sản an nhơn trong tương lai

Bất động sản An Nhơn đang trở nên sôi động hơn trong những năm gần đây. Đặc biệt khi khu vực này đã được công nhận là đô thị loại 3, định hướng phát triển lên thành phố trong tương lại gần. Không chỉ giúp an cư lạc nghiệp ở thời điểm hiện tại, Hưng Định City còn đêm đến những tiềm năng lâu dài. Với sự sôi nổi trong các hoạt động giao thương buôn bán, bất động sản tại thị xã An Nhơn chắc chắn còn có cơ hội tăng nhanh và mạnh trong thời gian tới. Việc sở hữu căn hộ tại dự án trọng điểm sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm lời nhanh chóng từ việc cho thuê lại hoặc kinh doanh nghỉ dưỡng. 

Dự án Hưng Định City hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản Bình Định trong thời gian tới. Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này. 

Gửi

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

Tại trung tâm sầm uất bậc nhất An Nhơn, Hưng Định City hứa hẹn trở thành một địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu. Tại đây có Đại lộ Ánh sáng tuyệt đẹp thực hiện hóa mơ ước được dạo chơi, mua sắm và tận hưởng khung cảnh hiện đại rực rỡ của các bạn trẻ. Đại lộ này được lấy cảm hứng từ lối thiết kế Châu Âu. Được dự đoán sẽ sớm trẻ thành biểu tượng mới của Bình Định. Đây chính là điểm hẹn văn hóa mới không thể bỏ lỡ cho cư dân An Nhơn. 

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn quản lý
CÔNG TY CP QUẢN LÝ ĐÔ THỊ VIỆT

Tư vấn giám sát
CÔNG TY CP EXACTLY VIỆT NAM

Tư vấn giám sát
GLOBAL CORPORATION

Tổng thầu thi công
CÔNG TY CP XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

HƯNG ĐỊNH CITY

ĐĂNG KÝ

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

(Cập nhật lúc 10:00 - Ngày 23/6/2021)

Thông tin mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (realtime). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.