0375 924 840

Giới Thiệu

Tiện Ích

Tin tức

Chính Sách

Vị Trí

Chủ đầu tư

NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN HƯNG ĐỊNH CITY

Hưng Định City chính là một khu đô thị đầy đủ các nhu cầu thiết yếu, hành vi tiêu dùng của cư dân tại thị xã An Nhơn trong tương lai. ngoài ra khu chợ bán lẻ và trung tâm mua sắm luôn là một lĩnh vực sôi động, luôn là điều kiện cần của một khu dân cư văn minh, hiện đại.

Đất nền Thị xã An Nhơn từ lâu đã được biết đến là một trong những khu vực sầm uất bậc nhất của tỉnh Bình Định về bất động sản và giao thương. Bất Nơi đây là trung tâm diễn ra các hoạt động giao thương buôn bán của người dân trong vùng. Từ trung tâm An Nhơn, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm quan trọng trong khu vực. Điều kiện giao thông thuận tiện, sở hữu ưu thế về thương mại giúp An Nhơn ngày càng đi lên.

Bất động sản An Nhơn thu hút đông đảo nhà đầu tư

Mới đây, thị xã An Nhơn cũng được ký quyết định công nhận trở thành đô thị loại 3 trực thuộc Bình Định. Theo định hướng tới năm 2025, An Nhơn sẽ đi lên thành phố với trình độ phát triển đô thị vượt bậc. Nhờ những lợi thế này, thị trường bất động sản trong khu vực đã và đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Hưng định city An Nhơn nằm ở đâu? 

Hưng định city An Nhơn là Tổ hợp Chợ – Thương mại dịch thuộc dự án Hưng Định City. Dự án này được quy hoạch ngay chính tại trung tâm của thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây được coi là vị trí đắc địa với rất nhiều ưu thế nổi bật trong ngành thương mại - dịch vụ của tỉnh. Khu chợ mới trong Hưng Định City tiệm cận Quốc Lộ 1A và tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch nhất thị xã , là đường Ngô Gia Tự và đường Trần Phú. Ở thời điểm hiện tại, đây được coi là một trong những dự án nổi bật hàng đầu của tỉnh Bình Định. 

Những con số khẳng định giá trị của khu chợ mới An Nhơn

Nếu trước đây việc buôn bán thường diễn ra manh mún, nhỏ lẻ, vị trí buôn bán thiếu sự ổn định... Thì giờ đây, sự ra đời của khu chợ mới An Nhơn đã nâng cấp việc buôn bán lên một tầm cao mới. Tổ hợp Chợ – Thương mại dịch vụ An Nhơn được xây dựng với quy mô lớn, có sự đồng bộ cao. Khu chợ có tổng diện tích là 33.000m2. Trong số đó có tới 790 Vị trí bán hàng và 142 Kiot thương mại. 

Các cửa hàng đều được thiết kế có sự đồng bộ. Tính thẩm mỹ của khu chợ cao, phát huy công năng và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật. Tại đây, tính an toàn và thuận tiện cũng được đề cao tuyệt đối. Khu chợ dân sinh có công năng phù hợp với từng ngành hàng riêng biệt như: Hàng tươi sống, Rau củ quả, Hàng khô… Một khu chợ tích hợp trong lòng thành phố thu nhỏ với đầy đủ hàng hóa, vật phẩm cần thiết. Một không gian buôn bán và mua hàng sạch sẽ, hiện đại, văn minh... chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.
Với tất cả những điểm nổi bật kể trên, khu chợ mới An Nhơn là điểm dừng chân đầy lý tưởng cho cả người mua và người bán. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mua bán sầm uất bậc nhất của tỉnh Bình Định với sự hài lòng cao của mọi cư dân.

Nhận thông tin

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn quản lý
CÔNG TY CP QUẢN LÝ ĐÔ THỊ VIỆT

Tư vấn giám sát
CÔNG TY CP EXACTLY VIỆT NAM

Tư vấn giám sát
GLOBAL CORPORATION

Tổng thầu thi công
CÔNG TY CP XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

ĐĂNG KÝ

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN

(Cập nhật vào lúc 10:00 - 23/6/2021)

Tiến độ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (realtime). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.